หุ่นดีแล้วเซ็กซี่ได้ “เชอรี่ สามโคก” กับความแซ่บครั้งใหม่

โดย นักข่าว สำนักขายดีกรุ๊ป เมื่อ 8 มิ.ย. 2561 06:07 น.


เรื่องความเซ็กซี่ชื่อของ “เชอรี่ สามโคก” ไม่เคยหายไปจากใจหนุ่มๆ ล่าสุดเธอออกกำลังกายหนักมาก เพื่อปั้นหุ่นสวย พร้อมรับงานเซ็กซี่ที่กำลังจะตามมาไม่ขาดสาย

เป็นสาวเซ็กซี่ที่มีงานชุกมากอีกคนหนึ่งในวงการ สำหรับ “เชอรี่ สามโคก” หรือ “ลฎาภา รัชตะอมรโชติ” อดีตนางเอกหนังอีโรติกและนางแบบเซ็กซี่อันดับต้นๆ เพราะถึงแม้เธอจะอยู่ในวงการมายาวนานกว่า 10 ปี แต่ก็ไม่เคยมีช่วงไหนห่างหายจากวงการเลย โดยช่วงหลังเธอหันมาโฟกัสงานโชว์ตัว งานล้างรถ งานถ่ายแบบ มากกว่างานแสดง ซึ่งหนุ่มๆ สามารถติดตาม “เชอรี่ สามโคก” ได้ตามช่องทางโซเชียลมีเดียของเธอซึ่งที่มีทั้งอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ค

ด้านการดูแลตัวเองในช่วงสองปีหลัง ต้องบอกว่าเธอแบ่งเวลาออกกำลังกายเยอะมาก  โดยมีเทรนเนอร์สาวหุ่นแซ่บอย่าง @trainer_zapp คอยดูแลรูปร่างจากสาวหุ่นผอมบางแต่เซลลูไลท์ ให้กลายเป็นสาวสวยหุ่นปัง อย่างที่ได้เห็นในปัจจุบัน

สำหรับ "เชอรี่ สามโคก" เข้าวงการจากการเป็นนักแสดงตัวประกอบ จากนั้นก็มีโอกาสได้ถ่ายแบบเซ็กซี่บ้างเล็กน้อย ก่อนที่จะได้งานถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างจริงจัง พร้อมทั้งเคยรับบทเป็นนางเอกหนังอีโรติกที่ผ่านมาเธอมีผลงานมากมาย จนในปี 2557 เชอรี่ประกาศอำลาวงการหนังแผ่นเซ็กซี่ แต่ยังคงมีงานถ่ายแบบและงานโชว์ตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเป็นระยะ

ขอบคุณแหล่งที่มา   https://www.sanook.comอัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ หุ่นดีแล้วเซ็กซี่ได้ “เชอรี่ สามโคก” กับความแซ่บครั้งใหม่

เข้าชม 36 คน

แสดงความคิดเห็น

หมวดหมู่เว็บบอร์ด